Xem biển số xe hợp phong thủy tuổi

Hiện nay nhu cầu tìm biển số xe đẹp rất lớn trên khắp các tình thành cả nước Việt Nam. Bởi biển số ảnh hưởng đến tài vận cũng như may mắn của mỗi người. Do đó khi có ý định mua xe thì ngoài việc coi ngày tốt mua xe thì xem bói biển số xe ô tô, xe máy đẹp hợp phong thủy tuổi rất quan trọng. Nhằm giúp bạn chọn được biển số xe hợp tuổi. Mang lại thuận lợi, suôn sẻ cho bản thân trong công việc cũng như cuộc sống.

Hướng dẫn xem biển số xe theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Nhập chính xác biển số xe của bạn VD: 29A8-8888

Chọn màu xe của bạn

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô hợp tuổi làm gì?

Biển số xe đẹp có ý nghĩa mang lại an toàn, may mắn. Nhất là những người làm ăn kinh doanh thì việc xem dịch biển số xe đẹp hay xảy là rất cần thiết. Nếu biển số xe ô tô, xe máy hợp mệnh và tuổi bạn. Việc này sẽ giúp cho công việc kinh doanh buôn bán được phát tài phát lộc. Ngược lại nếu tra cứu biển số xe máy, ô tô online cho biết ý nghĩa của biển số xe 4 hay 5 số xấu, khắc tuổi bạn. Cần sớm tìm cách hóa giải để tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra. Cũng như giúp xe ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra biển số xe các tỉnh thành
Kiểm tra biển số xe các tỉnh thành

Xem biển số xe đẹp hay xấu theo phong thủy căn cứ vào đâu?

Cũng như việc coi sim hợp tuổi, thì việc xem kiểm tra bảng số xe máy, ô tô các tỉnh thành đều dựa vào năm sinh của bạn. Nhằm biết được ngũ hành con số tương sinh hay tương khắc với tuổi của bạn. Từ đó rút ra kết luận biển số đó có đẹp hay không? Ngoài ra màu sắc xe hợp tuổi cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi mua xe. Cụ thể chi tiết như sau:

Năm sinh của bạn

Để có thể tra cứu xem biển số xe máy, ô to online cần phải dựa vào năm sinh bạn cung cấp. Nhằm đánh giá và chọn ra được những con số đó có âm dương tương sinh với ngũ hành và mệnh bạn hay không? Nếu hợp sẽ mang lại điều may mắn, tài lộc. Ngược lại cần sớm tìm cách hóa giải nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe, may mắn của bản thân.

Màu sắc của xe

Ngoài chọn biển thì màu sắc xe cũng ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của bạn. Nếu chọn lựa được gam màu xe hợp mệnh của mình sẽ mang lại may mắn, phát tài phát lộc. Ngược lại gây ra nhiều điều xui xẻo, thậm chí ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Công cụ tra biển số xe đã giúp bạn xem bói được ý nghĩa biển số xe máy, ô tô theo phong thủy. Từ đó có thể chọn lựa được cho mình biển số đẹp, mang lại may mắn suôn sẻ. Đồng thời tìm cách hóa giải để hạn chế đi điều không may xảy ra nếu đang sỡ hữu biển số xe xấu.