Xem bói giờ sinh đoán vận mệnh tương lai

Giờ sinh không chỉ đánh dấu thời điểm sinh ra của bạn. Mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai. Do đó việc xem bói giờ sinh là rất cần thiết. Nhằm giúp bạn biết được các khía cạnh tính cách, sự nghiệp, tình yêu, v.v. của bạn tốt xấu thế nào trong tương lai. Từ đó chủ động đón nhận và cố gắng thay đổi phát huy hết điểm mạnh, hạn chế điểm yếu. Đồng thời nắm bắt thời cơ phát triển bản thân.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi trọn đời theo qua giờ sinh có ý nghĩa gì?

Xem bói tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh bạn sẽ biết được tử vi vận mệnh cuộc đời. Từ công việc, tình cảm, tính cách, v.v. trong tương lai của bạn gặp những khó khăn hay thuận lợi nào? Từ đó đón nhận và cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để cải thiện cuộc sống tốt hơn. Hạn chế đi mọi điều xui xẻo không may xảy ra. Do đó xem tử vi trọn đời theo giờ sinh online miễn phí là vô cùng quan trọng.

Xem tử vi qua giờ sinh
Xem tử vi qua giờ sinh

Xem bói lá số tử vi theo giờ sinh dựa trên tiêu chí nào?

Thông qua giờ sinh và mùa sinh công cụ của chúng tôi sẽ dự đoán vận mệnh cuộc đời cho bạn. Mục đích giúp bạn nhận biết giai đoạn thuận lợi, khó khăn của bản thân. Từ đó cố gắng thay đổi để cải thiện vận mệnh của mình tốt hơn. Cụ thể xem tra cứu tử vi qua ngày giờ sinh dựa vào đâu? Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Dựa vào mùa sinh

Để có thể xem giờ sinh đoán vận mệnh, chúng ta cần phải dựa vào mùa sinh. Mùa sinh được xác định dựa vào lịch mặt trời ở Trung Quốc, bao gồm Xuân, Hạ, Thu và Đông. Từ đó bạn có thể biết được số phận của mình như thế nào dựa mùa sinh tương ứng với bộ phận trên cơ thể Hoàng Đế.

Giờ sinh

Chúng ta biết rằng, một ngày gồm 24 tiếng. Tuy nhiên khi xét theo dựa vào tính đặc trưng của các con giáp, sẽ được chia thành có tất cả là 12 giờ. Từ đó dễ dàng phân tích, đánh giá tương lai vận mệnh của bạn gặp khó khăn hay thuận lợi. Nhằm cố gắng nắm bắt cơ hội hoặc thay đổi bản thân để cải thiện vận mệnh cuộc đời tốt hơn.

Công cụ bói theo giờ sinh bạn sẽ biết được trước tương lai của mình như thế nào? Từ đó lên kế hoạch cho bản thân, mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn. Tránh đi điều xui xẻo, bất lợi không may mắn. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem ngày tháng năm sinh của mình có ý nghĩa tốt xấu ra sao. Nhằm chủ động đoán nhận mọi vấn đề.