Xem bói ngày khai trương hợp theo tuổi

Coi ngày khai trương theo tuổi là việc hết sức quan trọng. Nhằm giúp bạn chọn được ngày tốt để tiến hành khai trương. Với mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được hanh thông thuận lợi. Tránh đi những khó khăn, xui xẻo, bất lợi hay thất bại xảy ra. Tuy nhiên làm sao để xem chọn được ngày tốt mở hàng khai trương buôn bán hợp theo tuổi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở nội dung sau đây:

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của xem khai trương cửa hàng đẹp

Khai trương là ngày quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình buôn bán trong suốt chặng đường về sau. Do đó những người làm ăn kinh doanh vào đầu năm ngoài việc xem tuổi xông nhà thì việc coi ngày đẹp tốt hợp tuổi khai trương là rất quan trọng. Nếu chọn được ngày tốt khai trương đầu năm 2020 hay các năm khác. Điều này sẽ mang lại may mắn, vượng khí tốt cho công việc kinh doanh làm ăn. Từ đó ngày càng phát tài phát lộc, đem lại cuộc sống tốt đẹp.

Xem ngày đẹp khai trương cửa hàng theo tuổi
Xem ngày đẹp khai trương cửa hàng theo tuổi

Ngược lại, nếu không may chọn ngày xấu khắc tuổi khai trương cửa hàng. Việc này sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh làm ăn và buôn bán. Luôn gặp rủi ro, trục trặc và thậm chí thất bại dẫn đến phá sản

Nguyên tắc khi chọn ngày tốt khai trương

Người kinh doanh làm ăn, ai cũng mong muốn buôn may bán đắt. Công việc gặp nhiều hanh thông thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Chính vì thế coi chọn ngày khai trương hợp theo tuổi là rất cần thiết. Nhằm giúp bạn có thể yên tâm hơn về mặt tinh thần, tránh đi điều bất lợi, rủi ro không may. Tuy nhiên làm sao để xem tuổi chọn ngày tốt mở hàng khai trương. Nội dung sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn.

Ngày khai trương hợp tuổi

Để chọn được ngày đẹp khai trương, chúng ta cần phải dựa vào tuổi. Bởi có người hợp với ngày này nhưng lại khắc với người kia. Do đó khi có ý định mở hàng khai trương thì cần chọn ngày hợp theo tuổi. Nhằm tránh đi những điều xấu bất lợi, trục trặc xảy ra. Mang lại may mắn, thuận lợi phát tài phát lộc cho ngày khai trương và trong suốt cả năm.

Chọn người hợp tuổi khai trương mở hàng

Bên cạnh việc chọn ngày đẹp khai trương, thì người đến mở hàng khai trương cũng cần hợp tuổi, vía tốt. Tránh chọn người đang có tang hay tuổi khắc với bạn. Nhằm tránh đi mọi điều xui xẻo, không may xảy ra. Mang lại thành công cho buổi lễ khai trương, đầu xuôi đuôi lọt. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển của quá trinh kinh doanh buôn bán.

Thông qua công cụ xem ngày tốt khai trương theo tuổi, đã giúp bạn chọn được ngày đẹp hợp tuổi. Từ đó giúp cho công việc làm ăn kinh doanh được hanh thông, suôn sẻ. Tránh đi các điều rủi ro, trục trặc không may cho công việc làm ăn kinh doanh buôn bán.