Xem bói sim số điện thoại hợp phong thủy

Mọi người luôn muốn tìm cho bản thân một sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy tuổi và hợp mệnh kim, thổ, v.v. Đồng thời dễ nhớ với mục đích mang lại may mắn, lộc tài và thể hiện đẳng cấp. Do đó tiện ích tra cứu số điện thoại sẽ cung cấp ý nghĩa sim số điện thoại có đẹp và hợp mệnh bạn không? Từ đó có sự chọn lựa sim số cho phù hợp. Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Mục đích tra cứu tìm sim số phong thủy

Các con số đều mang ý nghĩa riêng. Do đó bạn cần kiểm tra phong thủy sim số điện thoại xem có hợp phong thủy tuổi hay không. Bởi nếu chọn sim số đẹp hợp phong thủy tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại nếu chấm điểm sim không tốt sẽ gây ra nhiều điều bất lợi, khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Cách xem ý nghĩa sim số điện thoại đẹp của mình thế nào?
Cách xem ý nghĩa sim số điện thoại đẹp của mình thế nào?

Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh buôn bán, thì việc bói chọn sim số điện thoại phong thủy lại càng cần thiết. Nếu chọn được sim phong thủy hợp tuổi sẽ giúp cho công việc làm ăn được hanh thông phát đạt. Tránh đi rủi ro không đáng có xảy ra.

Cách tính tìm sim số điện thoại phong thủy

Để có thể xem bói sim số điện thoại chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố. Từ đó mới đánh giá được ý nghĩa sim số mà bạn đang dùng. Nhằm mang lại may mắn, suôn sẻ cho bản thân bạn. Cụ thể tìm tra cứu sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy cần dựa vào các yếu tố sau:

Cửu tinh đồ pháp

Bói tra cứu sim số điện thoại cần dựa vào huyền không phi tinh. Mỗi số sẽ chi phối vận mệnh khác nhau, trong đó số 8 là vượng khí. Công cụ chấm điểm sim phong thủy của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về ý nghĩa số bạn dùng có tốt không.

Âm dương tương phối

Âm dương tương phối cũng là một trong các yếu tố để xem xét sim bạn có hợp phong thủy hay không. Nếu 5/5 hay 5/6 thì chiếc sim đó được coi là sim đẹp. Mang lại sự hưng thịnh và tránh đi điều không may xảy ra.

Dựa vào bát quái

Xem ý nghĩa số điện thoại hợp phong thủy sẽ dựa vào bát quái. Từ đó chúng ta dễ dàng biết được sim số đó xấu hay tốt? Hung hay cát? Nhằm giúp bạn dễ dàng biết được sim số mình đang dùng hay có ý định mua có hợp phong thủy hay không. Tránh đi điều bất lợi xui xẻo không may.

Tổng nút sim đẹp

Theo quan niệm của mọi người thì sim phong thủy điểm số càng cao thì càng may mắn. Thể hiện được địa vị và quyên lực của bạn. Từ đó mang lại may mắn, thành công cho bản thân. Nếu sim số bạn đang dùng tổng điểm số thấp thì nên tìm số sim đẹp thay thế.

Thông qua nội dung hướng dẫn cách tính điểm sim trên. Hi vọng bạn đã xem được ý nghĩa sim số điện thoại bạn đang dùng có hợp phong thủy tuổi hay không? Từ đó sớm hóa giải hoặc tìm số thay thế, mang lại may mắn cho bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng nên thận trong trong việc coi biển số xe đẹp. Để tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.