Xem bói tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh

Ai trong chúng ta cũng muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Chính vì thế bạn cần xem tuổi kết hôn cũng như bói tử vi tuổi vợ chồng có hợp nhau không qua ngày tháng năm sinh. Từ đó giúp bạn nhận biết được sự tương khắc tương hợp giữa hai vợ chồng. Đồng thời nói đến sự ảnh hưởng tốt xấu đến cuộc sống hôn nhân. Do đó cần nhanh chóng tìm cách hóa giải nhằm có thể cải thiện con đường tình duyên được tốt hơn.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo cung mệnh làm gì?

Cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc, thuận hòa hay không cần dựa vào nhiều yếu tố. Như cung mệnh, can chi, thiên mệnh năm sinh, v.v. Do vậy bạn cần xem bói nhân duyên tuổi lấy nhau có can chi, cung mệnh, của vợ chồng hợp nhau không? Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi hai vợ chồng khắc nhau. Để đem lại may mắn, hạnh phúc cho đường tình duyên, sự nghiệp của hai vợ chồng.

Cách xem tuổi vợ chồng tốt xấu
Cách xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Ngoài ra xem bói tình duyên, cung mệnh vợ chồng còn giúp bạn dự đoán trước tương lai. Về đường con cái, tài lộc, v.v. Nhằm giúp bạn sắp xếp, cân bằng mọi chuyện được hanh thông, may mắn.

Cách hóa giải tuổi vợ chồng kết hôn xung khắc

Ngày nay nhu cầu xem bói tuổi vợ chồng theo năm sinh cung mệnh có hợp nhau hay không rất nhiều. Nhằm biết được mức độ tương xung tương hợp giữa hai vợ chồng. Để sớm tìm cách hóa giải xung khắc. Với mục đích có được cuộc sống hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc, phát tài phát lộc. Sau đây là một số cách để bạn có thể tham khảo.

Hóa giải xung khắc theo phong thủy

Phương pháp hóa giải xung khắc hiện nay được áp dụng rất phổ biến. Với phương pháp này mục đích là để điều chỉnh những hướng trong nhà của hai vợ chồng. Dựa trên nguyên tắc sau đây:

  • Hướng bàn thờ, nhà nên đặt hợp với tuổi của chồng
  • Hướng bếp, hướng gường ngủ nên chọn tuổi hợp với vợ

Bên cạnh đó nên để ý bếp nấu cần có chỗ dựa, phòng ngủ thì nên thiết kế hướng ra đường. Đồng thời có thể mua một căn nhà mới hoặc thay đổi phong thủy ngôi nhà đang ở. Nhằm hóa giải sự tương khắc của hai vợ chồng, mang lại an tâm và may mắn. Tránh đi điều xui xẻo không may cho cuộc sống.

Sinh con hợp tuổi hóa giải xung khắc vợ chồng

Phương pháp này cũng được rất nhiều vợ chồng áp dụng. Thông qua can chi ngũ hành để chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ. Nhằm hóa giải sự xung khắc tuổi của chồng và vợ. Mang lại may mắn, hanh thông cho công việc và cuộc sống của hai vợ chồng. Tránh đi điều xui xẻo, tai họa không may xảy ra.

Công cụ xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh cung cấp thông tin về mức độ tương hợp, tương khắc hai người. Nhằm chủ động đón nhận và sớm tìm cách hóa giải sự tương khắc của hai người. Mang lại cuộc sống tốt đẹp, may mắn về đường con cái, tài lộc, sự nghiệp, v.v. về sau.