Xem chọn năm sinh con dựa theo tuổi bố mẹ

Năm tháng sinh ra ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của cuộc đời con. Do đó khi có ý định có con thì việc coi tuổi sinh con là vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bố mẹ có thể xem bói chọn được năm sinh con hợp theo tuổi của bố mẹ. Mang lại may mắn, suôn sẻ cho con và gia đình về sau. Tránh đi những khó khăn, cơ cực không may cho con yêu trong tương lai. Vậy cụ thể cách xem tính chọn năm, ngày tháng sinh con thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung sau đây:

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Mục đích xem sinh con năm 2020 có hợp tuổi bố mẹ

Xem tử vi sinh con năm nào tốt dựa theo tuổi của bố mẹ là rất quan trọng. Nhằm giúp bạn biết được sự tương sinh hay tương khắc giữa tuổi của con và bố mẹ. Nếu năm đó tuổi con và bố mẹ hợp nhau sẽ mang đến may mắn cho cuộc đời con. Cũng như giúp cho công việc và cuộc sống của bố mẹ được thuận lợi.

Xem tuổi chọn năm sinh con trai, gái nào hợp với tuổi bố mẹ?
Xem tuổi chọn năm sinh con trai, gái nào hợp với tuổi bố mẹ?

Ngược lại nếu như xem tuổi sinh con năm 2020, 2021 hay các năm khác mà khắc với bố mẹ. Đều gây ra những xui xẻo, khó khăn, bất lợi, cho bản thân con và gia đình. Vì thế cần chờ năm khác tốt hơn để sinh con.

Cách xem tuổi bố mẹ sinh đẻ con

Xem tuổi vợ chồng chọn năm sinh con cái dù là đứa thứ1 hay thứ 2, 3 đều rất cần thiết. Nhằm giúp bạn chọn được tháng năm sinh con hợp với tuổi của bố mẹ. Từ đó giúp bố mẹ lên kế hoạch chu đáo mọi việc cũng như bói giới tính conchọn đặt tên con hay. Để mang lại may mắn, suôn sẻ cho cuộc đời con về sau. Đồng thời sự nghiệp, tài vận và sức khỏe của bố mẹ cũng được thuận lợi.

Năm sinh tuổi vợ chồng

Xem tính tuổi sinh con theo năm sinh của bố mẹ. Để biết được sự xung hợp hay xung khắc giữa năm sinh con và tuổi của bố mẹ. Nếu hợp sẽ mang lại thuận lợi hanh thông trong việc nuôi dạy con cái. Cũng như mang lại may mắn cho cuộc sống con về sau. Ngược lại cần đợi năm đẹp để sinh con nếu không con sẽ khó nuôi hay đau ốm. Sự nghiệp, tài vận của bố mẹ cũng bị ảnh hưởng rất lớn.

Năm dự tính sinh con

Xem mệnh, ngũ hành theo năm sinh bố mẹ có hợp với năm dự tính đẻ con. Nếu năm dự định có con hợp với tuổi bố mẹ thì mọi chuyện sẽ rất thuận lợi. Con cái dễ nuôi ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Ngược lại sẽ gặp nhiều khó khăn, vì thế không nên sinh con vào năm này.

Xem tuổi sinh con đầu lòng hay con thứ 2, v.v. đều rất quan trọng. Nhằm giúp bố mẹ chọn được năm sinh con tốt nhất. Mang lại may mắn cho cuộc đời con về sau. Đồng thời mối quan hệ tình cảm, sự nghiệp và tài vận của bố mẹ cũng được thuận lợi. Tránh đi mọi điều xui xẻo khó khăn cho cả gia đình.