Xem hạn tam tai dựa theo tuổi

Tuổi tam tai là hạn ai cũng phải trai qua. Tuy nhiên năm hạn tam tai là năm nào không phải ai cũng biết. Do đó cần xem năm hạn tam tai theo tuổi giúp bạn biết được năm nào tuổi mình bị phạm? Từ đó chủ động sớm tìm cách cúng hóa giải hạn tam tai. Nhằm giảm bớt đi vận hạn không may cho bản thân. Mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc, v.v.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiÝ nghĩa việc xem năm hạn tam tai

Hạn tam tai được hiểu là 3 năm tam tai liên tiếp đối với một người và 12 năm quay lại một lần. Thông thường năm giữa là năm có vận hạn nặng nhất. Do đó bạn cần xem cách tính hạn tam tai nhằm biết được tuổi của mình bị phạm vào năm nào?

Xem năm hạn tam tai là gì và cách tam tai
Xem năm hạn tam tai là gì và cách tam tai

Từ đó sớm tìm cách cúng hóa giải nếu như năm đó tuổi mình bị hạn tam tai. Để giảm bớt đi vận hạn, mang lại sự an tâm về mặt tinh thần của bản thân. Đồng thời tránh tiến hành làm nhà, động thổ, v.v. Nhằm giúp mọi chuyện được diễn ra hanh thông suôn sẻ.

Cách hóa giải tam tai

Thông qua ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp, cũng như năm bạn cần xem. Công cụ xem hạn tam tai sẽ cung cấp thông tin cho bạn năm đó có phạm tam tai hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải. Nội dung sau sẽ hướng dẫn cách hóa giải hạn tam tai.

Cúng giải hạn

Khi phạm tam tai bạn cần chuẩn bị lễ vật tiến hành cúng giải hạn bằng sự thành tâm của mình. Nhằm giảm bớt đi vận hạn xui xẻo, không may của bản thân. Mang lại an toàn, may mắn cho bạn trong cuộc sống, công việc, v.v.

Dùng vật phẩm phong thủy

Bên cạnh việc tiến hành cúng giải hạn bạn cần sử dụng những vật phẩm phong thủy. Nhằm hóa giải đi những hung khí, mang lại vượng khí tốt. Từ đó đem lại cảm giác an tâm hơn về mặt tinh thần cho bạn.

Thông qua nội dung trên bạn đã biết được tuổi mình năm nào hạn vào tam tai. Từ đó sớm tìm cách hóa giải và tránh tiến hành công việc quan trọng. Nhằm giảm bớt đi vận hạn xui xẻo không may. Mang lại hanh thông, thuận lợi và an toàn cho công việc cũng như bản thân của bạn.