Xem chọn hướng nhà hợp theo ngày tháng năm sinh

Coi chọn hướng nhà theo tuổi là điều hết sức quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Bởi theo phong thủy thì việc xem chọn hướng nhà hợp theo tuổi hay ngày tháng năm sinh. Ảnh hưởng đến vượng khí cũng như may mắn của cả gia đình. Tránh đi hướng xấu khắc tuổi gây ra mọi điều bất lợi, xui xẻo không may.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Mục đích xem tuổi hợp phong thủy hướng nhà ở

Trước khi muốn làm nhà bạn cần xem tuổi chọn ngày, hướng, v.v. Bởi điều này có sự ảnh hưởng rất lớn đến vượng khí, may mắn và tài lộc cho cả gia đình. Do vậy bạn cần xem hướng làm nhà, chung cư, nhà đất, v.v hợp theo tuổi vợ chồng. Nhằm giúp gia đình thuận hòa, phát tài phát lộc, con cái ngoan ngoãn. Mang lại sự an tâm về mặt tinh thần cho bạn. Tránh đi các hướng xấu để hạn chế đi mọi điều xui xẻo, bất lợi không may.

Xem hướng phong thủy nhà đất
Xem hướng phong thủy nhà đất

Xem các hướng làm nhà

Trong phong thủy hướng xây nhà được chia ra làm 8 hướng. Trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Do vậy khi làm nhà cần phải xem phong thủy hướng nhà nhằm chọn được hướng hợp theo tuổi. Tránh đi những hướng xấu gây ra nhiều điều xui xẻo không may. Cụ thể nội dung sau sẽ giúp bạn biết rõ ý nghĩa các hướng xấu tốt.

Hướng nhà tốt

Xây nhà bạn nên chọn các hướng sinh khí, thiên y, phục vị, diên niên. Bởi những hướng này sẽ mang lại nhiều vượng khí may mắn, tốt cho con đường tài lộc của bạn. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng tốt hơn, sự nghiệp thuận lợi.

Hướng nhà xấu

Tra cứu hướng làm nhà sẽ giúp bạn biết được tuổi mình khắc với hướng nào. Từ đó tránh chọn làm nhà để tránh đi những điều xui xẻo, không may. Không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như các mối quan hệ của bạn và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó nếu bạn đang xây hướng nhà xấu thì nhanh chóng sớm tìm cách hóa giải.

Thông qua tiện ích xem hướng làm nhà đất, chung cư, v.v sẽ giúp bạn chọn được hướng hợp theo tuổi vợ chồng. Tránh đi các hướng xấu khắc tuổi. Để không gặp phải những điều khó khăn, rủi ro cho bản thân và gia đình. Mang lại hanh thông, may mắn cho công việc, tình cảm, cuộc sống, v.v. của cả gia đình.