Xem màu sắc hợp phong thủy tuổi

Ngày nay mọi người rất quan tâm đến yếu tố màu sắc trong phong thủy. Bởi màu sắc có ý nghĩa cân bằng âm dương cho mỗi người và tác động đến vận mệnh của người đó. Do vậy bạn cần xem màu hợp tuổi khi sơn nhà, mua xe, trang phục, v.v. Với mục đích mang lại may mắn, suôn sẻ và vượng khí cho bản thân. Tránh đi các gam màu tương khắc với mệnh để không gặp điều khó khăn, xui xẻo không may.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Xem màu sắc hợp với phong thủy mệnh và tuổi làm gì?

Màu sắc đóng vai trò quan trọng. Do đó bạn cần xem và chọn màu sắc xe, nhà, v.v hợp theo mệnh với phong thủy tuổi. Mục đích đem lại vượng khí tốt cho bản thân. Mang lại may mắn, tài lộc cho công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem màu hợp mệnh dựa theo năm sinh
Xem màu hợp mệnh dựa theo năm sinh

Bên cạnh đó giúp bạn tránh đi những gam màu sắc tương khắc, kỵ với mệnh tuổi của bạn. Để không gặp phải các khó khăn, bất lợi và xui xẻo. Từ đó giúp bạn có thể yên tâm hơn về mặt tinh thần, tiến hành mọi việc được thành công tốt đẹp như mong muốn.

Các yếu tố khi chọn màu hợp theo phong thủy mệnh

Mỗi mệnh sẽ tương ứng với các gam màu khác nhau. Chính vì thế cần coi màu sắc xe, nhà, trang phục, v.v hợp theo phong thủy mệnh tuổi của bạn. Từ đó dễ dàng chọn lựa được gam màu xe, sơn nhà, v.v hợp theo mệnh phong thủy tuổi. Tránh đi các gam màu kỵ tương khắc với tuổi của bạn. Để không gặp phải những bất lợi, khó khăn, xui xẻo về sau. Mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho bạn. Cụ thể dựa vào đâu để chọn bảng màu hợp theo phong thủy tuổi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu như sau:

Năm sinh của bạn

Coi phong thủy màu sắc cần dựa vào tuổi của bạn. Thông qua đó tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp cho biết bạn mệnh gì, hợp hay khắc với gam màu nào. Nhằm giúp bạn thu hút được nhiều vượng khí tốt, đem lại may mắn, tài lộc. Tránh đi mọi điều xui xẻo, xấu xảy ra.

Giới tính

Bên cạnh việc coi màu hợp tuổi, thì giới tính cũng là yếu tố quan trọng. Thông qua tiện ích xem màu hợp mệnh sẽ cung cấp thông tin về gam màu tương sinh, tương khắc theo giới tính của bạn. Từ đó bạn có thể dễ dàng chọn màu sắc phù hợp.

Hi vọng qua nội dung trên, công cụ xem màu hợp với tuổi sẽ giúp bạn chọn được gam màu may mắn. Từ đó mang lại hanh thông, thuận lợi và tài lộc cho bản thân. Tránh đi các gam màu tương khắc gây ra khó khăn, xui xẻo.