Xem mệnh ngũ hành dựa vào ngày tháng năm sinh

Tra mệnh theo năm sinh chính là công cụ giúp bạn biết tuổi thuộc mệnh gì? Từ đó nhận biết được tuổi hợp khắc trong kết hôn, làm ăn buôn bán. Cũng như chọn được gam màu sắc hợp mệnh. Vậy cụ thể cách xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh và phong thủy tuổi thế nào? Hãy cùng tham khảo ở nội dung sau đây:

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem mệnh phong thủy qua các năm để làm gì?

Xem mạng ngũ hành phong thủy theo năm sinh là điều hết sức cần thiết. Bởi dù bạn kết hôn, chọn đối tác làm ăn hay màu sơn nhà, trang phục, v.v. tất cả đều phải hợp mạng. Vì vậy khi tra cung mệnh theo tuổi bạn sẽ biết chính xác tuổi của mình là mệnh gì? Nhằm giúp bạn có sự chọn lựa phù hợp. Mang lại may mắn, suôn sẻ và lộc tài cho bản thân bạn. Tránh đi những gam màu, hướng, tuổi kỵ, v.v. để không gặp các điều khó khăn xui xẻo, rủi ro không may đến với mình.

Xem tuổi bạn thuộc mệnh gì?
Xem tuổi bạn thuộc mệnh gì?

Cách xem cung mệnh ngũ hành qua năm sinh?

Có tất cả 5 mệnh trong ngũ hành là Thủy, Hỏa, Thổ, Kim và Mộc. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với các tuổi tương khắc và tương sinh. Cũng như hướng, màu sắc tương sinh tương khắc. Cụ thể nội dung sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn.

Tuổi tương sinh, tương khắc

Thông qua công cụ xem mệnh ngũ hành phong thủy qua năm sinh sẽ cung cấp cho bạn biết mệnh gì? Hợp hay khắc với tuổi nào. Từ đó có sự chọn lựa tuổi hợp làm ăn hay kết hôn, v.v. Nhằm mang lại may mắn, suôn sẻ cho mọi việc.

Hướng hợp mệnh

Hướng tốt xấu với mệnh tuổi của bạn là gì? Bạn sẽ biết được khi xem mệnh phong thủy qua các năm sinh. Từ đó dễ dàng chọn hướng xuất hành, làm nhà, v.v. Giúp cho mọi việc được hanh thông thuận lợi. Tránh đi các điều xấu không may xảy ra.

Màu sắc bản mệnh

Bên cạnh cung cấp hướng, tuổi hợp khắc, bạn còn biết được màu sắc tương hợp và tương khắc. Nhằm giúp bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc trang phục, sơn nhà, màu xe, v.v. hợp phong thủy tuổi của mình. Đem lại may mắn trong cuộc sống.

Hi vọng tiện ích tra mệnh theo năm sinh, bạn đã biết được tuổi mình thuộc mệnh gì? Từ đó chọn hướng, màu, tuổi hợp với bản thân mình. Mang lại cuộc sống hanh thông tốt đẹp. Tránh đi điều xui xẻo không tốt trong cuộc sống cũng như công việc của bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng cần xem sao chiếu mệnh, nhằm biết được năm đó tuổi mình bị sao tốt hay xấu chiếu?