Xem ngày nhập trạch chuyển nhà theo tuổi

Ngày nhập trạch chính là ngày chuyển vào nhà mới. Điều này ảnh hưởng đến quá trình sinh sống của cả gia đình. Do vậy bạn cần xem ngày đẹp chuyển nhà hợp theo tuổi. Nhằm mang lại vượng khí tốt và may mắn cho bạn và các thành viên trong gia đình. Tránh đi điều xui xẻo, không may mắn xảy ra trong công việc, cuộc sống. Cụ thể nội dung sau sẽ giúp bạn xem ngày tốt xấu chuyển, dọn, nhập trạch về nhà và văn phòng làm việc mới theo tuổi.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao phải xem ngày tốt về nhà mới?

Sau khi xem ngày sửa nhà, làm nhà và hoàn thành xong. Việc tiếp theo chính là coi ngày nhập trạch tốt để chuyển về nhà mới hợp theo tuổi. Với mục đích xin phép các vị Thần linh cai quản ở vùng đất đó. Để các ngài phù hộ độ trì trong quá trình cả gia đình sinh sống. Giúp bạn an tâm hơn về mặt tinh thần. Mang lại may mắn, hanh thông cho tất cả mọi việc.

Xem chọn ngày nhập trạch dọn vào nhà mới theo tuổi
Xem chọn ngày nhập trạch dọn vào nhà mới theo tuổi

Tránh đi những ngày xấu kỵ, khắc với tuổi của bạn. Nhằm tránh đi những khó khăn, xui xẻo, vận khí xấu cho cả ngôi nhà. Cũng như cuộc sống, công việc và mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Một số lưu ý khi nhập trạch

Nhằm có thể mang lại suôn sẻ, thuận lợi hanh thông cho ngày nhập trạch và cả gia đình. Bạn cần xem ngày đẹp, tốt nhập trạch, chuyển về nhà mới hợp theo tuổi. Cụ thể chi tiết hãy tham khảo ở nội dung sau đây:

Chọn ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo chính là ngày tốt, hợp tiến hành làm công việc lớn như động thổ, đặt bếp, cưới hỏi, khai trương, v.v. Vì thế khi có ý định chuyển về nhà mới thì việc xem chọn ngày tốt hoàng đạo hợp tuổi bạn là rất quan trọng. Với mục đích mang lại khởi đầu hanh thông, đầu xuôi đuôi lọt cho cả gia đình. Tránh đi những điều không may xảy ra.

Tránh các ngày bách kỵ

Khi có ý định nhập trạch về nhà mới, bạn cần tránh đi các ngày khắc tuổi và bách kỵ. Như tam nương, sát chủ, nguyệt kỵ, v.v. Bởi các ngày này sẽ mang lại các hung khí xấu. Ảnh hưởng xấu đến vận khí của ngôi nhà và may mắn của bạn và gia đình.

Xem ngày nhập trạch theo tuổi là việc hết sức quan trọng. Với ý nghĩa giúp bạn chọn được ngày tốt, tránh đi những ngày xấu khắc tuổi. Nhằm mang lại suôn sẻ, may mắn, hạn chế đi mọi điều xui xẻo không may.