Xem ngày làm nhà tốt theo tuổi của bạn

Ngoài việc xem tuổi xây nhà thì việc coi chọn ngày đẹp cúng động thổ làm nhà, xây nhà theo tuổi là cần thiết. Nhằm giúp cho công việc được suôn sẻ, hanh thông. Mang lại may mắn cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Tránh đi những điều bất lợi, khó khăn, xui xẻo xảy ra. Vậy cụ thể cách xem ngày giờ tốt xấu động thổ làm nhà theo tuổi thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung sau đây.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ động thổ làm nhà, xây nhà có mục đích gì?

Dựa trên quan niệm tâm linh thì trên một mảnh đất đều được các vị Thần linh ngự trị. Do đó khi muốn tiến hành động thổ làm nhà thì thì việc xem chọn ngày cúng động thổ xây nhà là quan trọng. Mục đích là tạo sự khởi đầu được thành công thuận lợi.

Xem ngày cất nhà hợp theo tuổi
Xem ngày cất nhà hợp theo tuổi

Trường hợp bạn chọn được ngày giờ đẹp làm thủ tục cúng động thổ. Mọi việc sẽ được diễn ra suôn sẻ thành công tốt đẹp. Ngược lại sẽ ảnh hưởng xấu đến tiến độ thi công cũng như sức khỏe, tài lộc của bạn và gia đình.

Coi ngày động thổ dựa vào tiêu chí nào?

Để có thể xem ngày động thổ làm nhà tốt cần phải dựa rất nhiều yếu tố. Vậy cụ thể làm thế nào để có thể xem ngày hoàng đạo tốt động thổ làm nhà, tránh đi các ngày xấu. Chi tiết ngay sau đây:

Chọn ngày hợp tuổi

Đàn ông xây nhà còn đàn bà xây tổ ấm. Do vậy việc xem ngày tốt làm nhà sẽ theo tuổi của đàn ông. Công cụ coi tuổi làm nhà sẽ xem xét nếu ngày đó hợp tuổi với bạn thì sắp xếp tiến hành thi công công trình. Ngược lại thì nên tránh để không gặp phải điều xui xẻo không may mắn.

Chọn giờ tốt

Bên cạnh việc chọn ngày tốt thì khung giờ tiến hành cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn được khung giờ hoàng đạo tốt sẽ khiến cho công trình được may mắn thuận lợi. Tránh đi các giờ xấu hắc đạo khiến cho công việc gặp trục trặc, bản thân xui xẻo.

Tránh ngày bách kỵ

Bạn cần tránh những ngày xấu bách kỵ khi làm nhà như tam nương, tứ tuyệt, niên sát, v.v. Bởi nếu tiến hành động thổ vào ngày này sẽ khiến cho công việc bị trục trặc, không hoàn thành đúng tiến độ như mong muốn.

Công cụ coi ngày động thổ làm nhà sẽ giúp bạn xem ngày tốt làm nhà. Nhằm mang lại thuận lợi, hanh thông cho công trình được diễn ra suôn sẻ. Tránh đi đi những ngày giờ xấu khắc tuổi. Để không gặp phải điều bất lợi, trục trặc không may xảy ra. Bên cạnh đó việc coi hướng nhà theo tuổi cũng quan trọng không kém mà bạn cần lưu ý.