Xem tuổi làm nhà hợp theo tuổi

Trước khi muốn tiến hành làm công việc quan trọng như khai trương, động thổ, v.v. bạn cần xem tuổi. Do đó coi tuổi làm nhà, xây sửa nhà theo tuổi năm 2020 hay năm khác đều rất quan trọng. Nhằm giúp bạn chọn được tuổi làm nhà đẹp. Mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà cũng như may mắn suôn sẻ cho bản thân gia chủ. Tránh đi mọi điều xấu xui xẻo không may.

Hướng dẫn xem năm tốt làm nhà theo tuổi

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Vì sao cần phải xem tuổi âm cất nhà khi xây sửa nhà?

Làm nhà là một trong những chuyện quan trọng cuộc đời. Do đó việc xem tuổi xây nhà, làm nhà, mua nhà đẹp nhất rất cần thiết. Nó ảnh hưởng đến tiến độ của công trình. Cũng như sức khỏe, tài vận của bạn và các thành viên trong gia đình. Nếu chọn được tuổi đẹp làm nhà sẽ mang lại may mắn hanh thông cho mọi việc.

Xem tuổi xây cất nhà đẹp
Xem tuổi xây cất nhà đẹp

Ngược lại nếu không may làm nhà tuổi phạm vào năm hạn, kỵ. Việc này sẽ gây ra tai họa, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, lộc tài của bạn cùng các thành viên trong gia đình.

Cách tính tuổi làm nhà

Xem tuổi mua nhà đất, sửa nhà, xây nhà năm 2020 giúp bạn chọn được tuổi âm đẹp tiến hành. Giúp cho công trình được diễn ra hanh thông suôn sẻ. Tránh đi điều xui xẻo, khó khăn bất lợi cho công việc. Cụ thể cách tính xem tuổi đẹp làm nhà, cất nhà năm 2020 và các năm khác như sau: hợp tuổi để làm, xây sửa nhà.

Tuổi của gia chủ

Trước khi tiến hành làm nhà bạn cần phải xem tuổi âm của mình có phạm vào hạn tam tai, hoang ốc, kim lâu hay không? Nếu phạm thì năm đó tránh xây dựng nhà cửa. Trường hợp muốn làm nhà mà tuổi xấu, bạn có thể làm thủ tục mượn tuổi làm nhà trong năm 2020 hay khác năm khác. Tuy nhiên tốt nhất nên chờ năm tuổi đẹp để xây cất nhà.

Năm muốn làm nhà

Cần chọn năm hợp mệnh tuổi và tránh năm xung khắc tuổi. Mục đích giúp bạn chọn được năm làm nhà tốt, mang lại hanh thông may mắn cho mọi chuyện. Tránh đi mọi điều khó khăn bất lợi xảy ra.

Thông qua tiện ích xem tuổi xây nhà bạn đã biết được những tuổi nào làm nhà được hay nên mượn tuổi nào làm nhà năm 2020. Nhằm chọn được tuổi và ngày làm nhà tốt. Mang lại may mắn, suôn sẻ, thuận lợi cho bản thân. Bên cạnh đó bạn cần chọn ngày làm nhà đẹp để tránh đi điều khó khăn, bất lợi, không may mắn xảy ra.